50%
KHUYẾN MÃI
  • Dễ dàng sử dụng
  • Tăng tính linh hoạt cho khớp
  • Tác dụng nhanh
  • Sử dụng ngoài da
  • Phù hợp với túi tiền
Hãy đặt ngay!

Xương khớp của chúng ta phải chịu sức nặng mỗi ngày АrthroNEO chứa thành phần giúp cơ thể tăng cường sản xuất collagen. Loại protein này giúp tái tạo và khôi phục các mô liên kết dễ bị bào mòn và rách.

Tịch tụ canxi Khi già đi xương khớp yếu kém và lão hóa, dẫn đến mật độ xương thấp hơn. АrthroNEO không rút canxi từ cơ thể mà sử dụng canxi để củng cố các khớp và gân của cột sống, sụn hình chữ C, cả xương nhỏ và xương lớn.

Ngăn ngừa Ngay cả khi bạn không gặp vấn đề nghiêm trọng, sản phẩm vẫn sẽ bổ trợ và cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Collagen là protein dồi dào nhất trong cơ thể con người, được tìm thấy trong xương, cơ, da và gân. Đây là chất giữ các phần của cơ thể gắn với nhau. Collagen tạo thành một giàn giáo để tạo sức mạnh và cấu trúc. Uống collagen mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và có rất ít rủi ro khi dùng sản phẩm. Đầu tiên, các chất bổ sung có thể cải thiện sức khỏe của da bằng cách giảm nếp nhăn và da khô nẻ. Các thành phần này cũng giúp tăng cơ bắp, ngăn ngừa mất xương và giảm đau khớp.

Sử dụng АrthroNEO không gây đau đớn và dễ dàng. Chỉ cần:

  • Lắc trước khi sử dụng.
  • Giữ cách khu vực cần điều trị 15 cm và phun 2 - 3 lần.
  • Rửa tay sau khi sử dụng!
  • Lặp lại ba lần một ngày!

Các thành phần của АrthroNEO đều tự nhiên

CÚC ARNICA MONTANA Giàu mangan - một chất thiết yếu giúp xương khỏe mạnh.

LAVANDULA ANGUSTIFOLIA Phục hồi và gia cố cơ khớp trong trường hợp viêm (viêm khớp) và thay đổi thoái hóa (viêm khớp).

DẦU THẦU DẦU Một loại thảo dược giảm đau khớp mạnh, dầu thầu dầu đã được sử dụng như một loại thuốc chữa viêm khớp tự nhiên cho lứa tuổi.

LONG NÃO Giảm viêm và giảm đau khi các bệnh về khớp, sụn và gân bùng phát.

Người thật - hiệu quả thật!

Nguyễn Thu Vân bà mẹ hai con hạnh phúc

Mặc dù tôi chưa hết hoàn toàn những cơn đau, nhưng tôi vẫn muốn chia sẻ trải nghiệm tích cực của mình khi dùng АrthroNEO . Tôi từng phải bỏ việc vì viêm khớp xảy ra ở các khớp nhỏ và viêm khớp do bệnh gút. Tôi từng phải tiêm thuốc ba lần một ngày và phải uống thuốc giảm đau. Tôi thử rất nhiều loại thuốc trong nhiều năm chịu đựng cơn đau thấu xương. Nghĩ lại vẫn còn là nỗi ám ảnh. Bên cạnh cơn đau kéo dài là sự tuyệt vọng tăng lên mỗi ngày. Tôi không bao giờ nghĩ viễn cảnh đó sẽ kết thúc, rồi thì tôi mua АrthroNEO sau khi đã cân nhắc phản hồi của những người đã dùng và trải nghiệm hiệu quả.”

ĐỖ MINH (55) chủ doanh nghiệp

Là chủ sở hữu công ty CNTT nhỏ và là một lập trình viên, tôi ngồi làm việc tại bàn gần như cả đời. Và mặc dù thể chất không bị ảnh hưởng nhiều, nhưng lưng của tôi dường như bị tàn phá. Trong nhiều năm, tôi chưa bao giờ ngủ ngon nếu không có thiết bị hỗ trợ sống lưng đặc biệt. Tôi uống nhiều loại thuốc giảm đau khác nhau, nhưng cơ thể bị lờn thuốc và không gì có tác dụng lâu dài. Mãi cho đến một năm trước khi tôi tìm thấy АrthroNEO. Tôi tình cờ phát hiện ra sản phẩm này trên mạng và tôi rất vui khi nói rằng mình đã không phải tìm thêm giải pháp nào cho chứng đau lưng của mình nữa.

LÊ ANH TUẤN (52) cha, ông, huấn luyện viên quần vợt

Bất kể bạn đọc gì về 'sống lành mạnh', đó chỉ là trò lừa phỉnh cơ thể. Sau khi từ giã sân cỏ, tôi trở thành một huấn luyện viên quần vợt. Mọi việc vẫn ổn cho đến khi tôi bước sang tuổi bốn mươi. Mọi việc diễn tiến từng chút một - đầu tiên là khuỷu tay của tôi, sau đó là đầu gối, sau đó là lưng - tất cả đều bắt đầu gây rắc rối cho tôi, đến lúc tôi luôn bị đau khi di chuyển liên tục. Một người bạn trong giới quần vợt đã gợi ý tôi dùng thử АrthroNEO và tôi phải nói rằng - sản phẩm thật hiệu quả. Kể từ khi tôi bắt đầu sử dụng - tất cả các cơn đau khớp giảm dần và điều này cho phép tôi làm việc đến hôm nay.

Mỹ An (53) nghệ sĩ piano, giáo viên piano

Tôi đã dành phần lớn cuộc đời của mình để chơi piano chuyên nghiệp. Điều này khiến các khớp tay của tôi bị tổn thương đến mức cần những vật nặng hơn một cuốn sách cũng làm tôi bị đau. Trước đó, tôi không suy nghĩ nhiều vì tôi đã ngừng biểu diễn và thay vào đó là dạy nhạc. Tay tôi vẫn đau, nhưng ít nhất vẫn có thể kiểm soát được. Một trong những học sinh đã để ý thấy tôi bị đau và tặng tôi АrthroNEO, vì bà của em ấy cũng đã dùng và thấy hiệu quả. Đó là hai năm trước đây. Hôm nay tôi rất hạnh phúc khi chia sẻ rằng đôi tay của tôi không còn đau nữa (vẫn còn hơi hơi vào những ngày trở ttrời). Tôi giới thiệu với tất cả bạn bè của mình, những ai cũng đau cơ khớp như tôi và ai cũng hài lòng. Bạn hãy dùng thử!

Thu Lan (56) mẹ, bà ngoại

Không có gì ngoài những điều tốt đẹp để nói về АrthroNEO . Kể từ khi tôi bắt đầu sử dụng, (con gái tôi đã mua tặng tôi), tôi cảm giác cơ khớp mình như trẻ lại và tôi có thể đi lại, vận động nhiều hơn. Tôi yêu thiên nhiên, nhưng khi đau khớp gối, tôi không thể ra ngoài trong nhiều năm. Giờ tôi có thể đi dạo ngoài trời, tất cả niềm vui trở lại. Cảm ơn, АrthroNEO!

1,780,000 VNĐ

890,000 VNĐ

MUA 2 TẶNG 1 MIỄN PHÍ

2,780,000 VNĐ

1,390,000 VNĐ

MUA 3 ĐƯỢC 2 MIỄN PHÍ

3,980,000 VNĐ

1,990,000 VNĐ

50%
KHUYẾN MÃI
50% KHUYẾN MÃI