ความลับของการแพทย์แผนอเมริกา

วิธีที่ดีที่สุด
ในการแก้ปัญหาต่อมลูกหมากอักเสบ
การหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

เวลาที่เหลือก่อนหมดช่วงโปรโมชัน:ราคาปกติ: 2,380.00 บาท
ราคา: 1,190.00 บาท

หนึ่งกล่องมีพลาสเตอร์ 5 แผ่น ใช้ได้หลายครั้ง

ผลลัพธ์จากการทดสอบพลาสเตอร์จากคลินิก
นั้นน่าประทับใจจริงๆ!

มีการทดสอบพลาสเตอร์สำหรับทางเดินปัสสาวะจากคลินิกอย่างครอบคลุม ProstaPlast ในประเทศเนเธอร์แลนด์ ที่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัมสเตอร์ดัม ในปีพศ. 2556 ผู้ชายกว่า 1,000 คนที่มีปัญหาต่างๆ ทางด้านการปัสสาวะเข้าร่วมการทดสอบ ผู้เข้าร่วมทุกคนใช้พลาสเตอร์สำหรับทางเดินปัสสาวะ ProstaPlast เป็นเวลา 3 สัปดาห์ ผลลัพธ์ที่ได้ทำให้แพทย์ตะลึง!

ผู้ชายมากกว่า 95% มีอาการดีขึ้นเมื่อใช้พลาสเตอร์ไปหลายๆวัน และผู้เข้าร่วมการทดสอบกว่า 50% หายจากอาการนั้นๆ โดยไม่เคยมีผลิตภัณฑ์ใดที่มีประสิทธิภาพในการรักษาปัญหาของเพศชายได้มากเท่านี้ มาก่อน!

ความเห็นจากแพทย์เกี่ยวกับพลาสเตอร์สำหรับทางเดินปัสสาวะ ProstaPlast

นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ! แม้ว่าพลาสเตอร์อเมริกันสำหรับทางเดินปัสสาวะนี้จะคิดค้นมาได้ไม่นานแต่ก็ได้กลายเป็นส่วนสำคัญที่แยกไม่ได้ในการรักษาปัญหาของเพศชาย เช่น ปัญหาต่อมลูกหมากอักเสบและ การหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

หลังจากที่คนไข้เริ่มใช้พลาสเตอร์นี้ การฟื้นตัวของพวกเขาก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว คนไข้ทุกช่วงอายุที่เคยใช้พลาสเตอร์รายงานว่าพวกเขาเกือบลืมไปเลยว่าเคยมีปัญหา นอกจากนี้การฟื้นตัวยังรวดเร็วและยั่งยืน

ผมต้องเน้นด้วยว่าพลาสเตอร์สำหรับทางเดินปัสสาวะต่างจากผลิตภัณฑ์ อื่นๆ ตรงที่ไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกายมนุษย์ ดังนั้นคนไข้จึงสามารถใช้พลาสเตอร์นี้ได้ไม่ว่าอาการจะอยู่ในระยะใดหลังจากที่ทราบว่าตนเองมีปัญหานี้

ผมยืนยันทางคลินิกได้เลยว่าพลาสเตอร์สำหรับทางเดินปัสสาวะ ProstaPlast ช่วยขจัดปัญหาต่างๆ ของท่านชาย เช่น

 • ต่อมลูกหมากอักเสบทุกระยะ
 • การหย่อนสมรรถภาพทางเพศและการไร้สมรรถภาพทางเพศ
 • การหลั่งเร็ว
 • การเป็นหมันในเพศชาย
 • การปัสสาวะบ่อย
 • อาการเจ็บที่ขาหนีบและถุงอัณฑะ
 • การอักเสบ
 • อาการปวดแสบที่ขาหนีบ

สิ่งที่ทำให้พลาสเตอร์อเมริกันสำหรับทางเดินปัสสาวะแตกต่างจากวิธีการรักษาอาการหย่อน สมรรถภาพทางเพศและปัญหาต่อมลูกหมากแบบอื่นคือเป็นการรักษาที่ต้นตอของปัญหาไม่ใช่ที่อาการ ทำให้การรักษาวิธีนี้ได้ผลลัพธ์ที่มีทั้งประสิทธิภาพและยั่งยืน

ProstaPlast ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในสหรัฐอเมริกาและยุโรปเพียงไม่กี่วันหลังจากที่ผลิตภัณฑ์วางขายในตลาด!

ในรายการทีวีช่องหนึ่งในสหรัฐฯ มีผู้ที่มีชื่อเสียงหลายคนกล่าวว่าพวกเขาใช้พลาสเตอร์นี้ ProstaPlast เช่น บิล เมอร์เรย์, แบรดลีย์ คูเปอร์, และ บรูซ วิลลิส ความคิดเห็นทางบวกจากการใช้พลาสเตอร์นี้มีทั้งจากนักวิทยาศาสตร์และแพทย์ที่ร่วมรายการ

พลาสเตอร์อเมริกันสำหรับทางเดินปัสสาวะ ProstaPlast ได้ช่วยผู้ชายมาแล้วนับพันๆ คนทั่วโลก และจะต้องช่วยคุณได้แน่นอนเช่นกัน

พลาสเตอร์อเมริกันสำหรับทางเดินปัสสาวะคืออะไรและทำไมถึงมีประสิทธิภาพมากขนาดนั้น

พลาสเตอร์อเมริกันสำหรับแก้ปัญหาทางเดินปัสสาวะผ่านทางผิวหนังเป็นวิธีทางการแพทย์ จากอนาคตอย่างแท้จริง เพราะหากเทียบกับยากิน ยาทา และครีมซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน พลาสเตอร์นี้มีข้อได้เปรียบมากมาย เพราะจะส่งตัวยาที่ช่วยรักษาเข้าร่างกายผ่านทางผิวหนัง โดยไม่ผ่านระบบย่อยอาหาร

พระชาวทิเบตก็เคยใช้พลาสเตอร์สำหรับทางเดินปัสสาวะที่คล้ายกันนี้ แต่ปัจจุบันเราได้ปรับปรุงประสิทธิภาพของพลาสเตอร์และทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เช่นเดียวกับการใช้ยาปฏิชีวนะ ความก้าวหน้านี้มาจากเทคโนโลยีนาโนซึ่งในประเทศอเมริกามีการนำมาใช้อย่างหลากหลายและน่าทึ่ง นักวิทยาศาสตร์อเมริกันได้ลดขนาดของอนุภาคที่ช่วยรักษา (จนเป็นขนาดอนุภาคนาโน) ทำให้ผิวหนังดูดซึมตัวยาเหล่านี้ได้ไม่จำกัด

วิธีการใหม่ในการนำตัวยารักษาเข้าสู่ร่างกายมนุษย์

ProstaPlast พลาสเตอร์เพื่อระบบทางเดินปัสสาวะใช้กับส่วนไหนก็ได้ในบริเวณสะดือ ไม่ว่าจะเป็นบนผิวหนังเหนือ ใต้ ด้านซ้ายหรือด้านขวาสดือ ที่จะทำให้คุณรู้สึกสบายผ่อนคลายโดยเฉพาะซึ่งเป็นบริเวณจุดศูนย์รวมของเส้นเลือดใต้ผิวหนัง เพื่อเป็นการกระจายตัวยาไปยังส่วนต่างๆของอวัยวะเพื่อรักษาระบบทางเดินปัสสาวะที่มีปัญหา

ความอุ่นจากร่างกายจะทำให้พลาสเตอร์ร้อนขึ้นและทำให้ตัวยาในพลาสเตอร์ละลายตัว ผิวหนังจึงดูดซึมยาเข้าไปในเส้นเลือด

ทำให้อวัยวะที่เกี่ยวข้องได้รับตัวยารักษาอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลานานและที่สำคัญที่สุดคือสม่ำเสมอ จึงทำให้ตัวยามีประสิทธิภาพมากขึ้น

ข้อดีที่เห็นได้ชัดของการใช้พลาสเตอร์สำหรับทางเดินปัสสาวะ
ProstaPlast

 • ผลิตภัณฑ์ไม่ธรรมดาที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันและได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว
 • วิธีการที่ง่ายที่สุด ราคาถูก และมีประสิทธิภาพสูงในการรับมือกับปัญหานานาชนิดของท่านชาย
 • ไม่มีผลต่ออวัยวะอื่น (โดยเฉพาะตับและกระเพาะ)
 • วิธีการใช้สะดวกและง่ายดาย ไม่ต้องกังวลเรื่องการทานยาตามเวลาทุกวัน พลาสเตอร์ 1 แผ่นใช้ได้ 3 วัน (72 ชั่วโมง)
 • พลาสเตอร์ไม่ทำให้รู้สึกรำคาญ ไม่กระทบต่อกิจวัตรประจำวัน และไม่มีผลข้างเคียง
 • พปลาสเตอร์ได้รับการรับรองตามมาตรฐานของ ISO และ GMP
พลาสเตอร์1 แผ่นใช้ได้หลายครั้งภายใน 72 ชั่วโมง คุณสามารถลอกออกได้เมื่ออาบน้ำ จากนั้นจึงติดซ้ำอีกครั้ง

พลาสเตอร์สำหรับทางเดินปัสสาวะมีสารสกัดจาก
สมุนไพร 7 ชนิดสำหรับการรักษาโรค

 • การบูร (พิมเสน) บรรเทาการปวด เพิ่มการไหลเวียนโลหิต และมีคุณสมบัติต้านการอักเสบ
 • อบเชย เพิ่มการไหลเวียนโลหิต เพิ่มแรงขับทางเพศในชาย และยังมีคุณสมบัติฆ่าเชื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งจะช่วยป้องกันต่อมลูกหมากอักเสบ
 • โกฐหัวบัว พืชที่มีคุณสมบัติคลายกล้ามเนื้อ ระบบประสาท และป้องกันลิ่มเลือด ใช้ในการรักษาอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ต่อมลูกหมากอักเสบ ริดสีดวงทวาร ท้องผูก และการไร้สมรรถภาพทางเพศ
 • หญ้าพันงูน้อย ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย มีคุณสมบัติยับยั้งเบาจืด เป็นยาปฏิชีวนะตามธรรมชาติ
 • ดอกคำฝอย ใช้ในการรักษาปัญหาการปัสสาวะและต่อมลูกหมาก ใช้เป็นตัวส่งตัวยาไปที่ผิวหนังชั้นใน
 • คอริดาลัส แอมบิกัว สมุนไพรกระตุ้นเลือดของจีน มีคุณสมบัติขับปัสสาวะและระงับปวด ใช้เพื่อบรรเทาอาการปวดบริเวณง่ามขาและถุงอัณฑะ
 • ผักกาดน้ำเล็ก ใช้เพื่อบรรเทาปัญหาเกี่ยวกับการปัสสาวะและการอักเสบในทางเดินปัสสาวะ ช่วยเพิ่มและปรับปรุงการไหลเวียนโลหิต และคงการแข็งตัวให้อยู่ได้ยั่งยืนยิ่งขึ้น

คนที่เคยใช้พลาสเตอร์มีความคิดเห็นอย่างไร

มันช่วยผมให้หายจากอาการต่อมลูกหมากอักเสบ...

ผมทรมานจากอาการต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรังมากว่า 10 ปี ซึ่งเป็นอาการแบบเฉียบพลันเป็นครั้งคราว ผมควบคุมอาหาร รักษาตัวไม่ให้เป็นหวัด ฯลฯ การรักษาบางวิธีช่วยได้แต่ก็ไม่ทำให้หายขาด ประมาณหกเดือนก่อนเพื่อนผมแนะนำให้ใช้พลาสเตอร์สำหรับต่อมลูกหมาก ผมรักษาติดต่อกันสองครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้ผล (ราคาไม่แพงผมเลยซื้อได้) ตอนนี้ผมหายจากอาการต่อมลูกหมากอักเสบมาได้ 5 เดือนแล้ว ผมเป็นไข้หวัดหลายครั้งในช่วง 5 เดือนนั้น (ซึ่งเป็นเรื่องปกติถ้าคุณทำงานอยู่ที่ไซต์ก่อสร้าง) แต่อาการก็ไม่เคยกลับมาอีก ผลิตภัณฑ์นี้ดีจริงๆ ผมขอแนะนำสำหรับผู้ชายทุกคน!

จอห์น 41 ปี

ผมรู้สึกดีขึ้นมาก

ผมอายุ 38 ผมทรมานจากอาการปวดเวลาปัสสาวะมาประมาณปีหนึ่งยิ่งไปกว่านั้นผมยังมีปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศอีกด้วย (เป็นเวลาหลายปีแล้ว) และรู้สึกเจ็บถุงอัณฑะเป็นระยะ ตอนนี้ผมรู้สึกดีขึ้นมาก ไม่เจ็บอีกแล้ว ผมกำลังใช้พลาสเตอร์แผ่นที่ 3 เท่านั้น ผมเริ่มรู้สึกถึงอาการที่ดีขึ้นในวันที่สองที่ใช้พลาสเตอร์แผ่นแรก ปัญหาเสื่อมสมรรถภาพก็ดีขึ้นอย่างมาก ผมพอใจมาก ขอบคุณ!

ไบรอัน 38 ปี

รู้สึกเป็นหนุ่มขึ้น 10 ปี!

พลาสเตอร์อเมริกันสำหรับทางเดินปัสสาวะนี้ยอดเยี่ยมจริงๆ! ผลลัพธ์ดีกว่าที่คาดไว้ ไม่เพียงแต่ความเจ็บปวดจะหายไปเท่านั้น ผมยังรู้สึกมีกำลังวังชาเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี เหมือนหนุ่มขึ้น 10 ปี ทั้งพละกำลังและอารมณ์ก็ดีขึ้น พลังหนุ่มเพิ่มขึ้นเช่นเดียวกับความมั่นใจเมื่อพูดคุยกับผู้หญิง ผมไม่เคยคิดเลยว่าจะเป็นไปได้ นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่ผมเคยใช้มา!

ไมเคิล 53 ปี

พลาสเตอร์สำหรับทางเดินปัสสาวะนี้มีประสิทธิภาพกว่ายาหลายเท่า

พูดตามตรงนะครับ ผมไม่เคยเชื่อการรักษาโดยธรรมชาติ ไม่แม้กระทั่งแผนอเมริกา และนี่เป็นเหตุผลที่ผมลองใช้ปลาสเตอร์ครั้งแรกด้วยความไม่เชื่ออย่างมาก และผมลองใช้มันเพราะถูกภรรยาเกลี้ยกล่อม! แต่ผมคิดผิดที่กังขาในประสิทธิภาพของปลาสเตอร์... ผลลัพธ์น่าทึ่งมาก กอเอี๊ยะสำหรับทางเดินปัสสาวะนี้เป็นการรักษาแผนอเมริกาวิธีแรกที่ผมเคยลอง และมันก็เปลี่ยนความคิดผมเกี่ยวกับวิธีการตามธรรมชาติไปเลย ปลาสเตอร์ ProstaPlast มีประสิทธิภาพมากกว่ายาเม็ดหลายเท่า ตอนนี้ผมสามารถยืนยันได้จากประสบการณ์ของผมเอง

แจ็ก 31 ปี

วิธีใช้

 • ทำความสะอาดผิวบริเวณที่คุณจะติดพลาสเตอร์ (บริเวณใต้ เหนือด้านซ้ายหรือขวาของสะดือ หรือ(บริเวณรอบสะดือ)) ด้วยน้ำอุ่น (บริเวณรอบสะดือ) ด้วยน้ำอุ่น
 • เปิดซองออกตามรอยประ
 • นำพลาสเตอร์ออกมา
 • ลอกสติ๊กเกอร์ป้องกันออกจากแผ่นด้านที่มีตัวยา
 • ติดพลาสเตอร์โดยคว่ำด้านที่มีตัวยาลงบนผิวหนังที่ทำสะอาดแล้ว
 • ปล่อยทิ้งไว้ให้ออกฤทธิ์ 72 ชั่วโมง (ลอกออกเมื่ออาบน้ำ จากนั้นติดใหม่)
 • ลอกพลาสเตอร์ออกแล้วทำความสะอาดผิวบริเวณนั้นด้วยน้ำอุ่น.
 • ทำซ้ำอีกครั้งหลังผ่านไป 24 ชั่วโมง

การรักษา 1 รอบใช้พลาสเตอร์ 5 แผ่น เราแนะนำให้ทำการรักษา 2-3 ครั้ง (ใช้พลาสเตอร์ 10-15 แผ่น) เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ดีที่สุด

รายละเอียดวิธีใช้อยู่บนกล่องผลิตภัณฑ์

เวลาที่เหลือก่อนหมดช่วงโปรโมชัน: