กำจัดเส้นเลือดขอด


img

50%
ส่วนลด

สั่งตอนนี้ในราคาที่ต่อรอง:

1,190.00 บาท

ราคาปกติ: 2,380.00 บาท

เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
เจลช่วยให้

 • สมานเส้นที่บวม;
 • เลือดกลับมาไหลเวียนสะดวก;
 • ผนังหลอดเลือดแข็งแรง;
 • ลดอาการปวดขา;
 • ลดการเกิดลิ่มเลือด;
 • เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของลิ้นที่หลอดเลือดดำ;
 • กำจัดอาการบวมของเนื้อเยื่ออ่อน;

ทุกความไม่สบายหายไป
(ไม่เปื้อนเสื้อผ้า,ผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ)

เจลป้องกันเส้นเลือดขอด
VaricoFix

การรักษาอย่างเข้าใจ-วิธีการกำจัดเส้นเลือดขอดที่ได้ผลและหนึ่งในส่วนประกอบที่ซับซ้อนนี้คือการใช้เจลรักษาเส้นเลือดขอด มันอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพในการกำจัดโรคที่ปรากฎ บรรเทาอาการของโรค การบีบตัวและการแข็งตัวของผนังหลอดเลือดดำ

VaricoFix เจล สำหรับเพื่อช่วยในการรักษาและป้องกัน สำหรับคุณแล้วเป็น "การช่วยชีวิต" เมื่อคุณใช้ครั้งแรก!

img

สาเหตุที่คุณมีเส้นเลือดขอด

 • "เส้นเลือดขอดจากพันธุกรรม",พันธุกรรมจากพ่อแม่หรือญาติคนอื่นๆ;
 • การเคลื่อนไหวน้อย,การนั่งทำงานนานๆ;
 • หลงไหลการลดน้ำหนักที่มีไฟเบอร์น้อย;
 • การสวมสายรัด,กางเกงรัดและรองเท้าส้นสูง เลือดไหลเวียนไม่สะดวก;
 • พฤติกรรมการนั่งไขว่ห้าง;
 • การออกกำลังกายอย่างหนักในยิม;
 • ยาฮอร์โมน เช่น ยาคุมกำเนิด หรือ ยาแก้หวัด;


img

สุขภาพของเส้นเลือดดำ    เส้นเลือดขอด

VaricoFix ทำงานอย่างไร

เนื่องจากมีส่วนผสมที่เฉพาะ เจลป้องกันเส้นเลือดนี้จึงมีประสิทธิภาพและปลอดภัย สามารถบรรเทาอาการอักเสบ ลดอาการบวมและปวด จากการรับรองเจลนี้เกี่ยวกับผนังหลอดเลือดทำให้ตึง ทำหน้าที่คล้ายกับการบำรุงและรักษา และสำคัญที่เจล VaricoFix กำจัดอาการของโรค เช่น ความรู้สึก "เหน็บชา" "เย็น" ตามมือและเท้า ความเหนื่อยล้าและงานหนัก

การใช้งานและการเก็บรักษาที่ปลอดภัย

ใช้ 2ครั้ง ต่อวัน ใช้ในเวลาก่อนนอนเพราะเป็นช่วงที่ขาเมื่อยล้าที่สุด ไม่ต้องกังวลคุณสามารถใช้ VaricoFix ในตอนเช้า ก่อนออกไปทำงานได้ เพราะมันไม้ทิ้งคราบหรือเปื้อนเสื้อผ้า มันซึมซาบสู่ผิวได้ทันที เพื่อการป้องกันควรใช้หนึ่ง ครั้งต่อวัน ส่วนประกอบของ VaricoFix มาจากธรรมชาติ 100% ไม่มีผลข้างเคียง คุณสามารถใช้ได้ทุก เวลาเมื่อมีอาการปวดขา เก็บ VaricoFix ไว้ในที่เย็น.

ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ:

img

I ฉันไม่สงสัยเลยว่าทำไมเจลป้องกันเส้นเลือดขอดนนี้นำมาใช้ทั่วไป การรักษาที่ซับซ้อน มันได้ผลมากกว่าที่คาดคิดไว้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อวางขายในร้านขายยาแผนปัจจุบัน - VaricoFix. เจลนี้ได้แสดงให้ผู้ป่วยเห็นถึงผลลัพธ์ด้วยตัวของมันเอง.

คุณสามารถใช้มันได้ที่บ้าน,ดียิ่งขึ้นเมื่อใช้ทุกวันนวดบริเวณที่ได้รับผลกระทบ เห็นผลอย่างรวดเร็ว ผู้ป่วยพูดว่าอาการปวดหายไป แต่อาการขาและแขนล้าและบวมลดลง ฉันมั่นใจและแนะนำ VaricoFix ให้กับทุกคน!

Stan Greham
ศัลยแพทย์ที่มีประสบการ15ปี


img

คนมักจะถามฉันว่าเจลป้องกันเส้นเลือดยี่ห้อไหนมีประสิทธิภาพ ปลอดภัยและอ่อนโยน ผลิตภัณฑ์ไหนที่ฉันเทใจแนะนำแก่คุณแม่วัยสาวและคนสูงอายุ และคำตอบของฉันคือ - ลอง VaricoFix!

ในการฝึกของฉัน ฉันพบความจริงว่ามันสามารถลดอาการปวดและนำมาซึ่งหลอดเลือดดำทำงานได้ดี

Helena Smith
นักหลอดเลือดดำส่วนผสมจากธรรมชาติ100%
VaricoFix

ให้ความใส่ใจกับส่วนผสมที่นำมาใช้!

เพื่อหาวิธีการรักษาเส้นเลือดขอดที่่เหมาะสมกับคุณ ควรเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมเพื่อการแก้ปัญหานี้โดยเฉพาะเพื่อการใช้งานให้ได้ผลลัพธ์อย่างสมบูรณ์.

PHYTOTONINE
มีการจดสิทธิบัตรเป็นส่วนผสมที่เป็นออแกนิคที่ช่วยในการหมุนเวียนโลหิตเป็นอย่างดี ทำให้เลือดไปหล่อเลี้ยงหลอดเลือดดำขนาดเล็ก ป้องกันการเสื่อมของเนื้อเยื่อ รักษาและป้องกันการเกิดเส้นเลือดขอดที่มองเห็นจากผิวหนังด้านนอก และประกอบด้วยส่วนผสมหลักสามส่วน: Arnica, Solomon`s seal และ Cypress cones.

 
img

Arnica
จากเทือกเขาในฝรั่งเศสช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต รักษารอยฟกช้ำที่เกิดจากบาดแผล หยุดการคลั่งของของเหลวภายใน

img

Solomon`s seal
เป็นสารสกัดที่ทำงานโดยช่วยลดริ้วรอยที่บริเวณผิวหนังทำให้เกิดการกระชับเป็นการปกป้องมากขึ้นเท่าตัว

img

Cypress cones
จากเอฟเวอกรีนเป็นพันธุ์ไม้แห่งตะวันออกช่วยในการตึงเส้นเลือดไม่ให้หย่อนคล้อยเรียกคืนภูมิต้านทานของหลอดเลือดดำทำให้เส้นเลือดมีความแข็งแรงและไม่มีผลข้างเคียงใดๆต่อการดำเนินชีวิตประจำวัน

img
img

Centella Asiatica
เป็นสารสกัดจากชาวจีนโบราณที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดในการเรียกคืนความสมดุลของเนื้อเยื่อและยังคงช่วยรักษาสภาพความสมบูรณ์ของหลอดเลือดเพื่อไม่ให้เกิดเส้นเลือดขอด.

img

Ruscus
ช่วยเรียกคืนผนังหลอดเลือดลดการอักเสบและต่อต้านอนุมูลอิสระ เป็นยาที่มีคุณสมบัติพิเศษและมีประสิทธิภาพลดอาการเหน็บชา

Heparin
เป็นสารที่ช่วยให้เลือดนั้นไม่จับตัวกันเป็นก้อน มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูเซลล์และต่อต้านความผิดปกติใดๆในเส้นเลือด-รวมทั้งอาการเส้นเลือดขอด ด้วยความก้าวหน้าทางการรักษานี้ช่วยลดอาการบวมของเส้นเลือดได้ผลที่ดีรวดเร็วและยั่งยืนส่วนประกอบของเจลนี้การันตีถึงผลลัพธ์ทีเพียงพอสำหรับการยับยั้งป้องกันโรค


หน้าที่หลักของเจลนี้คือลดและบรรเทาอาการปวดและอาการของโรค เส้นเลือดตีบ ตึง ความแข็งแรงของหลอดเลือดดำและป้องกันการแข็งตัวของเลือด

ประกาศนียบัตร


รูปแบบการรักษาเส้นเลือดขอด:

มันให้มากกว่าความอดทนและผลงาน บรรเทาอาการสุขภาพแย่ เนื่องจากเส้นเลือดขอด: ลดอาการบวม ตึงที่ขา อาการคัน ลมชัก อาการการใช้ขามากเกินไป


เพิ่มการไหลเวียนของเลือด
ลดความดันเลือดในหลอดเลือด
ฟื้นฟูผนังหลอดเลือดอย่างรวดเร็ว
ลดอาการบวม
เพิ่มโทนสี ในหลอดเลือด
ลดภาวะหลอดเลือดดำหยุดไหล
ลดการซึมและแตกของเส้นเลือดฝอย
ทำความสะอาดและทำให้เส้นเลือดขอดหาย
img

ปราศจากสิ่งที่ไม่จำเป็น
ศัลยกรรม

img

ไม่มีมูลค่า
การรักษาด้วยยา

img

ปราศจากการเจ็บปวดและอันตราย
ต่อสุขภาพ
เส้นเลือดของเป็นโรคที่ต้องให้ความสำคัญซึ่งต้องรักษาให้เร็วขึ้น


img

เส้นเลือดฝอย

img

เส้นเลือดขอดเหมือนตาข่าย

img

เส้นเลือดดำหลักขอด

img

หลอดเลือดดำไม่เพียงพอ

รีวิวจากลูกค้า:


ก่อน & หลัง
img

เอลกา จาวอสคาจา
28 ปี

หลังจากตั้งครรภ์และคลอดฉันมีปัญหาเกี่ยวกับขาและไม่ใช่แค่นั้นฉันรู้สึกปวดและเส้นเลือดเริ่มเห็นชัด ขามีเส้นเลือดดำขึ้น "ขรุขระ"และจบวันมันดูน่ากลัว

ฉันไปพบแพทย์ เขาแนะนำใช้ยาทาป้องกันเส้นเลือดเข้าบอกว่าให้ใช้ทุกวัน 2ครั้งต่อวัน ผลลัพธ์แรกที่ฉันเห็นหลังจาก5วัน เส้นเลือดไม่บวมและดูปกติ หลังจากใช้ประมาณหนึ่งเดือนฉันพบว่าอาการปวดขาหายไปและอาการปวดขากไม่รบกวนฉันนานขึ้นและไม่บวม ฉันจะรักษาด้วยวิธีต่อไป!

ก่อน & หลัง
img

สวิทลานา วเลอจิวนา
47 ปี

เส้นเลือดขอด - ปัญหาที่ไม่เคยหายไปของฉัน! กว่า10ปีที่ฉันใช้ ครีม เจล ยาเม็ด ที่แต่งต่างกันไป จากทุกผลิตภัณฑ์ที่ฉันเคยใช้ VaricoFix ดีที่สุด มันไม่ใช่แค่ความเบิกบานใจ การซึมซับที่รวดเร็และการบรรเทา หลังจากใช้เจลไม่รู้สึกคัน ไม่มีผื่น เหมือนกับการใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นจากร้านขายยา ฉันพบว่าไม่มีอาการบวมและอักเสบเกิดขึ้น อาจจะไม่รวดเร็ว แต่ตลอดไป!

และด้วยผลิตภัณฑ์นี้ฉันรู้สึกขาเบา และอีกอย่าง และไม่ดื้อยา มันมีประสิทธิภาพเหมือนเดิมเมื่อคุณใช้มัน

ก่อน & หลัง
img

มาเรีย เซอกีวนา
58 ปี

ฉันเป็นเส้นเลือดขอดีะยะสอง เส้นเลือดที่ขาเห็นชัดเจน ผิวแห้ง ฉันมีอาการบวมและปวด ลูกสาวของฉันซื้อเจลนี้มาให้ และฉันก็ไม่คาดหวังว่ามันจะช่วยฉันได้

ฉันใช้เกือบจะครบหนึ่งปี ใช้ทุกวัน หลายครั้งต่อวัน ผลลัพธ์ทำให้ฉันแปลกใจ สิ่งแรกที่ฉันสังเกตุเห็นคือผิวสุขภาพดีและชุ่มชื่น อาการปวดและบวมหายไป หลังจากยงนั้นประมาณหนึ่งเดือนเส้นเลือดที่ขรุขระลดลง ฉันใช้เจลอย่างต่อเนื่องเพราะผลลัพธ์ที่ฉันพบ และมันทำใฟ้ฉันมีความสุขมาก!

ก่อน & หลัง
img

แอนดริว อเล็กซานโดรวิช
65 ปี

Mภรรยาของฉันมักจะพูดว่าฉันมีปัญหาเกี่ยวกับเส้นเลือดดำ และฉันเองก็รู้สึก มือของฉันเต็มไปด้วยหลอดเลือดดำซึ่งมันดูน่ากลัวมาก มันเจ็บ ปวด และฉันรู้สึกถึงความเย็นที่มือy

Mภรรยาของฉันซื้อผลัตภัณฑ์นี้มาให้ และเริ่มใช้ ตอนแรกไม่มีไรเกิดขึ้น แค่ให้ความรู้สึกอุ่น ประมาณ10วัน เส้นเลือดดำของฉันเล็กลงเล็กน้อยและใสขึ้นฉันดีใจ! หลังจากนั้นประมาณหนึ่งเดือนครึ่ง ฉันพบว่าอาการปวดหายไป เจลนี้ทำให้อาการอักเสบหายไป เส้นเลือดดำมีขนาดเล็กลงอย่างชัดเจน และตาข่ายบนหลังมือก็ไม่น่ากลัวและไม่ปวด!