วิธีที่จะเปลี่ยนชีวิตของท่าน

ชไมพรเรียน
ภาษาอังกฤษได้คล่องแคล่วภายใน 30 วันได้อย่างไร

การเรียนภาษาอังกฤษใน 30 วันทำได้อย่างไร

ท่านทราบแล้วว่าทำไมบัตรคำเพื่อการเรียนรู้ภาษาอังกฤษอังกฤษ Language3days สามารถเปลี่ยนสิ่งที่ท่านเคยคิดว่าเป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ เราขอแนะนำให้พบกับชไมพรและเรื่องราวอันน่าอัศจรรย์ ท่านอาจเคยตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่สามารถจะแก้ปัญหาได้ ชไมพรก็เคยรู้สึกอย่างเดียวกันเป็นเวลาหลายปีกับการเรียนภาษาอังกฤษ สิ่งที่เปลี่ยนไปแล้วคือผู้หญิงที่มีความมั่นใจ ในการพูดภาษาอังกฤษได้คล่องแคล่ว ในเวลาแค่ 4 อาทิตย์ ซึ่งทำให้ชีวิตเปลี่ยนทิศทางใหม่...

เรื่องราวที่ท่านกำลังจะได้อ่านจะพิสูจน์ให้เห็นว่า ในการเรียนภาษาอังกฤษได้คล่องแคล่ว ท่านไม่จำเป็นต้อง

  • ใช้เวลาเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษนานหลายปี
  • เสียค่าใช้จ่ายสูงกับหลักสูตรภาษาอังกฤษออนไลน์
  • เสียเวลาพยายามท่องจำคำศัพท์ใหม่

ชไมพรเรียน
ภาษาอังกฤษได้คล่องแคล่วภายใน 30 วันได้อย่างไร

หัวหน้าบอกว่าจะไล่ฉันออก!

แต่ถ้าพูดให้ชัดกว่านั้นคือ หัวหน้าบอกว่าถ้าฉันทำผิดอีก เขาจะให้ฉันออก ตั้งแต่นั้นความที่ฉันกลัวว่าจะถูกไล่ออก ฉันจึงระวังไปเสียทุกอย่าง หัวหน้าไม่ได้หมายความว่าฉันโง่ แต่เขาหมายถึงว่าฉัน ต้องไปเรียนพูดภาษาอังกฤษให้ได้ใน 1 เดือน เพราะฉันจะต้องติดต่องานกับบริษัทแคนาดา คนแคนาดาพูดอังกฤษเร็วด้วย อาทิตย์ต่อมา ด้วยความกลัวว่าจะถูกไล่ออก ฉันหาข้อมูลทางเน็ตดูหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเร่งรัด แต่ทุกหลักสูตรก็ใช้เวลานาน จนฉันมาเจอระบบของ ศจ. Gavronsky และ Language3days

วิธีสั่งซื้อ Language3days

ฉันแปลกใจที่ระยะเวลาการเรียนสั้นมากกว่าหลักสูตรอื่น แถม ราคาก็ถูกกว่าหลักสูตรอื่นเป็น 10 เท่า แถมวิธีนี้ก็รับรองผลว่า สามารถเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้ภายใน 4 อาทิตย์ ฟังแล้วไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นไปได้ แต่ก็ไม่มีทางเลือกที่ดีกว่านี้ ฉันตัดสินใจสั่งซื้อระบบการเรียนรู้เชิงปฏิสัมพันธ์ Language3days ทางเน็ตมาลองดู

สิ่งสำคัญที่สุดคือ ฉันต้องเริ่มเรียนภาษาอังกฤษให้เร็วที่สุด ฉันอยากให้หัวหน้ารู้ว่าฉันทำได้ โชคดีที่ฉันสั่งซื้อ Language3days และรอไม่กี่วัน ค่าส่งฟรีด้วย เรากำลังจะติดต่องานกับบริษัทแคนาดาอีกไม่ถึง 40 วัน หากฉันทำผิดพลาดเพียงนิดเดียวหมายถึงฉันจะต้องตกงาน

ขอบคุณ Language3days ที่ฉันไม่ต้องตกงานแล้ว แถมอีก 2 เดือน ฉันยังได้เลื่อนตำแหน่งเป็นผู้จัดการด้วย ทราบไหมคะว่าเหตุผลคืออะไร เพราะผู้จัดการคนก่อนพูดอังกฤษไม่ได้ ฉันเรียนภาษาอังกฤษกับ Language3days แค่ 10 วัน ฉันรู้เลยว่าวิธีการเรียนแบบนี้น่าทึ่งจริงๆ ฉันเลยซื้อแพ็คเก็จเรียนภาษาสเปนด้วย ผ่านไปแค่ 3 เดือน ฉันก็พูดอ่านเขียนได้ 2 ภาษา ฉันได้ปรับเงินเดือนและเลื่อนตำแหน่งด้วย ส่วนผู้จัดการคนก่อน ฉันให้ของขวัญพิเศษ - Language3days :)

วิธีสั่งซื้อ Language3days

ท่านก็เปลี่ยนชีวิตตัวเองได้เหมือนกัน เพียงแค่เลือกวิธีเรียนภาษาที่ถูกต้อง อย่าลังเลใจ เหตุผลก็คือ

  • ใน 10 วัน ท่านจะสามารถอ่านและเข้าใจภาษาอังกฤษ
  • ใน 2 อาทิตย์ ท่านจะอยู่ในระดับกลาง
  • คุณสมบัติการทำงานจะโดดเด่นขึ้น ทั้งข้อเสนองานใหม่และเงินเดือนจะสูงขึ้นด้วย
  • เวลาที่ท่านสื่อสารกับคนต่างชาติ ท่านจะสามารถคุยกับเขา สร้างความประทับใจให้เขาและผู้คนรอบข้าง

ทำไมการเรียนภาษาอังกฤษจึงเป็นเรื่องยาก?

วิธีการเรียนที่เราใช้คือ กลยุทธ์การให้สมองทุกส่วนทำงานพร้อมกัน (ภาษาอังกฤษ: Whole Brain Synchronization)
หากทำอย่างถูกต้อง วิธีนี้จะสามารถ:

วิธีสั่งซื้อ Language3days

กระตุ้นกระบวนการทำงานของสมองได้ถึง 5 เท่า

แต่ละวันสมาธิและความสามารถในการจดจำจะเพิ่มขึ้น เช่นเดียวกับกล้ามเนื้อ ซึ่งขึ้นอยู่กับท่านว่าพึงพอใจจะอยู่ในระดับใด ท่านไม่ต้องกังวล เพียงแค่เรียนรู้ตามครรลอง

การเรียนรู้เร็วขึ้นเป็น 10 เท่า โดยไม่ต้องเคร่งเครียด

ด้วยการทำงานพร้อมกันของสมองทั้งสองซีก ท่านจะไม่คิดว่ากำลังเรียนอยู่ ท่านไม่ต้องท่องคำเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่า เทคนิคการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพนี้พัฒนาโดยใช้การเชื่อมโยงภายในจิตใต้สำนึก ท่านจะไม่ต้องนึกหาคำศัพท์ในหัว คำศัพท์ที่ท่านต้องการใช้จะผุดขึ้นมารวดเร็ว

องค์ประกอบที่สำคัญที่สุดและมีประสิทธิผลของระบบนี้คือความง่าย สิ่งที่เราหมายถึงคือคุณจะได้รับความสนุกสนานและความสุขจากการใช้ระบบนี้ ระบบการเรียนรู้เชิงปฏิสัมพันธ์นี้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ และกระบวนการเรียนรู้เป็นแบบเรียนรู้ด้วยตัวเองทั้งหมด คุณสามารถใช้ระบบการเรียนรู้เชิงปฏิสัมพันธ์นี้ได้ทุกที่ทุกเวลา! ระบบการเรียนรู้เชิงปฏิสัมพันธ์นี้มีคำหรือวลีที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างบริบทสัมพันธ์กับสมอง ด้วยระบบการปฏิวัตินี้คุณจะไม่ต้องใช้ความพยายามในการจดจำคำพูดแต่จะกลายเป็นความชำนาญในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ โดยการเรียนรู้ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติและอย่างค่อยเป็นค่อยไป - ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพมากที่สุดและเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการเรียนรู้ไม่ว่าจะเป็นภาษาใดๆก็ตามได้อย่างรวดเร็วและเต็มไปด้วยความพึงพอใจ

สมองจะรับข้อมูลใหม่โดยไม่จำเป็นต้องตอกย้ำหรือเขียนคำเดิมซ้ำ 20 ครั้ง ระบบการเรียนรู้เชิงปฏิสัมพันธ์ นี้แตกต่างจากระบบทั่วไปเพราะจะใช้สมองทั้ง 2 ซีกเพื่อให้คำศัพท์นี้อยู่ในรายการคำศัพท์ของท่าน ทำให้สมองสามารถสร้างความสัมพันธ์เชื่อมโยง ซึ่งจะช่วยให้ สามารถจดจำคำศัพท์ใหม่ได้เร็วขึ้น 5 เท่า

วิธีสั่งซื้อ Language3days

อีกทั้งจะทำให้กระบวนการลืม ช้าลง 5 เท่าด้วย เนื่องจากสมองได้พัฒนาระบบการเชื่อมโยงที่ยั่งยืนและยืดหยุ่น โดยการเชื่อมต่อคำหรือสำนวน หรืออีกนัยหนึ่งคือสมองไม่สามารถลบข้อมูลความรู้นี้จากซอฟต์แวร์ได้

ผู้คนส่วนใหญ่ใช้ระบบนี้ โดยกล่าวว่าพวกเขาสามารถจัดการกับความจำได้แม้ว่าคำศัพท์จะยากและสำนวนเพิ่มขึ้นและไม่เคยลืมมันเลย! เมื่อใช้เทคนิคนี้ 3 อาทิตย์ก็จะสามารถพูดภาษาอังกฤษได้คล่อง

ทุกอย่างรวมอยู่ในระบบเดียวคือ Language3days. ซึ่งระบบนี้เป็นระบบเดียวในโลกที่พัฒนาจากความรู้ความสามารถของสุดยอดผู้เชี่ยวชาญภาษา

การใช้ Language3days


วิธีสั่งซื้อ Language3days

ต่อไปอาจเรียกวิธีนี้ว่า วิธีที่ดีที่สุดในการเรียนภาษาต่างประเทศ ไม่ใช่แค่ชไมพรเพียงคนเดียวที่เห็นประสิทธิภาพของวิธีนี้ แต่ยังมีผู้คนอีกจำนวนมากที่เห็นตรงกัน:

การเรียนภาษาด้วยวิธีง่ายๆ เป็นเรื่องน่าสนุก

ดิฉันมีความฝันว่าอยากไปเที่ยวลอนดอนอีก เพราะเคยไปฮันนีมูนที่นั่น ดิฉันเคยคิดว่าคงเรียนภาษาอังกฤษไม่ไหวเพราะอายุ 50 แล้ว ขอบคุณระบบการเรียนรู้เชิงปฏิสัมพันธ์ Language3days แค่ 30 วันดิฉันก็สามารถพูดภาษาอังกฤษได้คล่อง ทำให้ดิฉันตัดสินใจไปเที่ยวลอนดอน 1 เดือนโดยพักอยู่กับเพื่อนที่นั่น ดิฉันสามารถพูดคุยสื่อสารกับทุกคน ไม่ว่าที่ร้านอาหารหรือเวลาไปซื้อของ ดิฉันภูมิใจมากค่ะ

สวณี กรุงเทพฯ

ประกาศนียบัตรก็แค่กระดาษ

เพราะสามารถเรียนรู้ภาษาใดๆก็ได้ด้วยตนเองที่บ้านโดยใช้บัตรคำเพื่อการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ เพราะสามารถเรียนกับระบบนี้ที่บ้าน Language3days คุณจะสามารถเลือกระดับความยากง่ายพร้อมคำศัพท์มากมาย และยังสามารถเรียนรู้ภาษาอังกฤษจนคล่องแคล่วอย่างสะดวกสบายโดยไม่ต้องออกจากบ้านและไม่ต้องเคร่งเครียด ประกาศนียบัตรไม่ได้หมายความว่าคุณจะพูดภาษาได้คล่อง แต่หมายถึงว่าคุณเข้าเรียนหลักสูตรจริงก็แค่นั้น สิ่งที่คุณเรียนและสามารถทำได้จะขึ้นอยู่กับคุณคนเดียว

ปิยพงศ์ กรุงเทพฯ

วิธีสั่งซื้อ Language3days

เห็นผลรวดเร็วทันที

ดิฉันพยายามเรียนภาษาอังกฤษมา 5 ปีแล้ว เพราะอยากเลื่อนตำแหน่ง ดิฉันเรียนมาแล้วหลายหลักสูตร ไม่ว่าในโรงเรียนที่มีชื่อเสียง โรงเรียนสอนภาษา หรือเรียนแบบตัวต่อตัว แต่ก็ไม่ได้ผลมากนัก ระบบการเรียนรู้เชิงปฏิสัมพันธ์ Language3days นี้ พิสูจน์ให้ดิฉันเห็นแล้วว่าเป็นวิธีการเรียนที่ถูกต้องสำหรับดิฉัน ดิฉันรู้สึกถึงการพัฒนาทักษะการพูดและเขียนทันทีตั้งแต่อาทิตย์แรก ดิฉันสามารถร่วมสนทนาและเขียนอีเมลได้เสมือนว่าสมองซึมซับคำศัพท์เหมือนฟองน้ำ

มาลินี นนทบุรี

ใช้ง่ายมาก

ผมเลือกใช้ระบบออนไลน์ พอจ่ายเงินเสร็จ ผมก็ได้รับอีเมลพร้อมคำแนะนำว่าต้องเริ่มที่ไหนและทำอย่างไร ผมรู้ดีว่าการที่ผมพูดภาษาอังกฤษไม่ได้เป็นอุปสรรคสำคัญต่อหน้าที่การงานและความสำเร็จของผม แต่พอได้เรียนภาษาอังกฤษกับระบบการเรียนรู้เชิงปฏิสัมพันธ์ Language3days นี้ บริษัทก็เสนอตำแหน่งใหม่ให้ผม ตอนนี้ผมดูแลรับผิดชอบในการติดต่อกับบริษัทสาขาและลูกค้าต่างประเทศเกือบทั้งหมด เงินเดือนของผมเพิ่มขึ้นเกือบสองเท่า ผมกำลังจะมีชีวิตที่ผมต้องการ และผมก็สามารถดูแลพ่อแม่ได้ดีมากขึ้น

ทรนง เชียงใหม่

วิธีสั่งซื้อ Language3days

เพราะเราต้องการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า เราจึงสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลในเว็บไซต์ เพื่อรักษาข้อมูลความลับของลูกค้า และเรารับรองว่าจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลในเว็บไซต์นี้

ท่านจะไม่เคยเห็นการรับรองผลเช่นนี้

รับประกันความพึงพอใจ

เราต้องการเห็นลูกค้ามีความพึงพอใจสูงสุดในการซื้อสินค้า ดังนั้น เมื่อท่านสั่งซื้อระบบการเรียนรู้เชิงปฏิสัมพันธ์ Language3daysนี้ เราจึงยินดีรับประกันคืนเงินใน 30 วันลูกค้าทุกคนที่ใช้ระบบการเรียนรู้เชิงปฏิสัมพันธ์Language3days นี้ ตามคำแนะนำและยังไม่สามารถพูดและเข้าใจภาษาอังกฤษในระดับที่สามารถสนทนาได้ จะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนตามราคา ที่ซื้อ โดยท่านเพียงส่งอีเมลแจ้งให้เราทราบ

ทำไมเราจึงถือว่าการรับรองผลนั้นมีความสำคัญ?

จากประสบการณ์และการวิเคราะห์ ธุรกิจจะประสบความสำเร็จนั้นไม่จำเป็นต้องลงทุนจ่ายค่าโฆษณาสินค้าเป็นล้านๆ กุญแจสู่ความสำเร็จคือตัวสินค้า. เราจึงลงทุนพัฒนาระบบการเรียนรู้เชิงปฏิสัมพันธ์ให้มีคุณภาพ Language3days. ซึ่งทำให้เราพัฒนาวิธีนี้โดยใช้หลักวิทยาศาสตร์และความเข้าใจกระบวนการเชิงจิตวิทยา

ท่านไม่จำเป็นต้องใช้วิธีนี้หรือ? ท่านอาจพูดภาษาอังกฤษได้คล่องแล้ว แต่ถ้าไม่ใช่ ท่านคิดไหมว่าท่านอาจได้รับการเลื่อนตำแหน่ง ปรับเงินเดือนเพิ่มขึ้น หรือเดินทางรอบโลกเช่นเดียวกับชไมพร ซึ่งทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับท่าน

ขอให้ทุกท่านโชคดี

ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการขาย

วิธีการของ Language3days จะใช้วิธีการทางธรรมชาติของสมองเพื่อรวบรวมและเก็บข้อมูลใหม่

เพื่อให้ได้รับระบบการเรียนรู้เชิงปฏิสัมพันธ์ Language3days ผ่านปุ่มสั่งซื้อตอนนี้และกรอกข้อมูลการสั่งซื้อ และคุณจะได้รับอีเมลยืนยันว่าเราได้รับคำสั่งซื้อของคุณเรียบร้อยแล้วและอยู่ระหว่างการดำเนินการ คุณไม่ต้องชำระเงินใดๆ ภายใน 1-4 วันทำการชุดบัตรจะจัดส่งให้คุณตามที่อยู่ที่คุณระบุไว้ในแบบฟอร์มคำสั่งซื้อและคุณจึงชำระเงิน ราคานี้รวมภาษีทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว! และยังบริการจัดส่งให้ฟรีอีกด้วย!

วิธีสั่งซื้อ Language3days

เราจะสั่งซื้อได้ราคาที่ถูกที่สุดเท่าไร Language3days?

ท่านคงจะทราบแล้วว่าระบบนี้คิดค้นจากการวิจัย พัฒนา และทดสอบเป็นระยะเวลาหลายปีโดยนักประสาทวิทยาและนักภาษาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงของโลก ระบบนี้พัฒนาโดยใช้ความรู้และประสบการณ์ของศาสตราจารย์ที่เชี่ยวชาญกว่า 60 ภาษา ระบบนี้จึงมีราคาค่อนข้างสูง

ข่าวดีคือวันนี้ เป็นการเข้าเยี่ยมเว็บไซต์ครั้งแรกของท่าน ท่านสามารถสั่งซื้อระบบเรียนภาษาในราคาโปรโมชั่น หากท่านตัดสินใจซื้อระบบวันนี้ ท่านจะได้รับราคาพิเศษ

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษวันนี้ ท่านสามารถสั่งซื้อระบบการเรียนรู้เชิงปฏิสัมพันธ์ Language3days1 ชุดในราคาเพียง 2,380.00 บาท 1,190.00 บาท โปรโมชั่นจะสิ้นสุดวันนี้

วิธีสั่งซื้อ Language3days

โปรดทราบ
โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำ
ด้านล่างเพื่อสั่งซื้อ
ระบบการเรียนรู้เชิงปฏิสัมพันธ์ Language3days!

คลิกที่ปุ่ม สั่งซื้อ Language3days แล้วกรอกแบบฟอร์มสั่งซื้อในหน้าถัดไป โดยไม่เสียค่าจัดส่ง หากท่านไม่พอใจหลังใช้ ท่านสามารถติดต่อเราและคืนสินค้า เราจะคืนเงินให้ท่านเต็มจำนวนโดยไม่มีคำถามใดๆ