BỎ HÚT THUỐC MỘT CÁCH DỄ DÀNG VỚI RealQUIT

RealQUIT
Bỏ Hút thuốc Thực sự

KHÔNG CẦN

  • miếng dán
  • kẹo nhai
  • thuốc cai nghiện
  • thôi miên

Bỏ hút thuốc một lần và mãi mãi một cách nhanh chóng và bền vững Quên đi chứng béo phì, suy nhược thần kinh, hoặc phụ thuộc vào nicotine. Giải pháp đơn giản nhất và ít tốn kém nhất để từ bỏ hút thuốc đã có mặt ở đây!

RealQUIT là gì?

Nó là một cặp nam châm hoạt tính sinh học.

Cặp nam châm sinh học được gắn vào một điểm cụ thể trên tai, nó kiểm soát và giảm bớt cảm giác thèm thuốc, chấm hết việc phụ thuộc vào nicotin.

Những cục nam châm sinh học này được mạ vàng 24-carat, hoạt động giống như một chất dẫn tự nhiên, bảo vệ bạn khỏi các phản ứng dị ứng.

Thật dễ sử dụng, thật dễ bỏ thuốc!

Cầm nam châm bằng đầu ngón tay

Đặt cục nam châm nhỏ hơn vào phía trước của tai

Đặt cục nam châm lớn hơn vào phía sau của tai

Đặt cặp nam châm lên tai của bạn trong ít nhất là 3 đến 4 giờ một ngày. Bất cứ khi nào có thể, hãy sử dụng cặp nam châm khi bạn bình tĩnh (ví dụ như ở nhà vào buổi tối). Hãy thực hiện điều này trong sáu đến bảy ngày. Bạn có thể hút thuốc trong thời gian đó. Vào ngày thứ bảy, hãy dừng hút thuốc. Bạn sẽ nhận thấy việc bỏ thuốc rất dễ vì các nam châm tạo ra việc sản xuất endorphin, một chất làm loại bỏ cảm giác thèm thuốc. Tiếp tục sử dụng RealQUIT trong 20 đến 25 ngày tiếp theo.

Các nam châm nhanh và dễ sử dụng - chúng không rơi xuống và chúng không làm cản trở bạn!

NẾU BẠN MUỐN BỎ THUỐC VĨNH VIỄN...

ĐẶT HÀNG NGAY

Các chuyên gia về RealQUIT

BÁC SĨ
ĐÃ ĐƯỢC THÔNG QUA

Phương pháp này được gọi là Auriculotherapy. Nó được phát triển vào những năm 1950. Phương pháp đã được cấp bằng sáng chế, chứng nhận và phê duyệt. Hiệu quả của nó dựa trên thực tế là tai trong của bạn được kết nối về mặt thân kinh với phần lớn cơ thể. Bằng cách tác động lên chúng, bạn có thể chế ngự cơn đau, làm dịu thần kinh và cuối cùng là làm giảm cảm giác thèm hút thuốc. Người Trung Quốc đã sử dụng nó trong nhiều thập kỷ, nhưng cuối cùng nó cũng được phổ cập cho tất cả mọi người!

Tôi rất vui vì mọi người bắt đầu sử dụng phương pháp này. Nhiều người đã không tin vào nó, nhưng sau hàng trăm thử nghiệm trong phòng thí nghiệm giá trị của nó đã được chứng minh nhiều lần. Sản phẩm đã trải qua nhiều năm phát triển, nghiên cứu và thử nghiệm. Cuối cùng, sự thành công của nó đã được chứng minh, đánh tan mọi hoài nghi! RealQUIT là cách an toàn và hiệu quả thậm chí đối với những người bị nghiện nicotine nặng nhất!
Nguyễn Văn Trung, vật lý trị liệu

Kết quả của các thử nghiệm về tính hiệu quả của RealQUIT

so với các sản phẩm chống hút thuốc khác

Các sản phẩm khác

34%
Đã bỏ hút thuốc

RealQUIT

93%
Đã bỏ hút thuốc

Hãy vứt bỏ những điếu thuốc vô bổ ra khỏi cuộc đời bạn!

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

ĐẢM BẢO HÀI LÒNG