Chất lượng cao AminoFitin

100% chứa các thành phần tự nhiên

13542 người đã đặt mua HÔM NAY

SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN CHO NAM GIỚI 3 TRONG 1:

ĐỐT MỠ THỪA + SIẾT CƠ + TẠO HÌNH CƠ BẮP

  • ĐỐT CHÁY MỠ THỪA

  • TRONG 4 TUẦN HOÀN TOÀN LOẠI BỎ MỠ THỪA

  • TĂNG CƠ BẮP BẰNG CÁCH GIA TĂNG MỨC TESTOSTERONE MỘT CÁCH TỰ NHIÊN

Các gói giảm giá còn lại: 23 sản phẩm
50%
GIẢM GIÁ

BẮT ĐƯỢC BẠN RỒI!

Đây là bạn - ngồi trong một quán thức ăn nhanh với một khay nhựa. Làm sao bạn đến đó được? Có lẽ bạn cảm thấy muốn ăn ở đó, giống như hồi còn đi học, cảm thấy hoài cổ, hoặc có lẽ bạn chỉ cảm thấy đói quá. Bạn mở gói giấy, và thấy một vỏ bánh mềm mượt với miếng thịt bò nóng hổi bên trong. Mũi của bạn có thể ngừi thấy mùi thơm của thịt và chất béo. Bạn nhai ngấu nghiến chiếc bánh.

Chất béo còn lại trong cơ thể sẽ giết chết hệ thống tim mạch, gan, thận, phổi, não và khả năng tình dục. Bạn đang có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và tàn tật trong vòng 5-7 năm tới.

Làm thế nào để nhanh chóng đốt chất béo và tăng khối lượng cơ?

Trong chế độ ăn kiêng, người ta có khuynh hướng không chỉ mất phần mỡ dư thừa mà còn mất cả khối cơ bắp. Để đốt cháy chất béo và duy trì cơ bắp, các nhà khoa học Canada có trụ sở tại Đại học Thompson Rivers đã phát triển một công thức duy nhất AminoFitin. Ý tưởng cốt lõi bao gồm việc hợp nhất ba thành phần chưa từng được kết hợp trước đây. Hiệu ứng phối hợp của các thành phần dinh dưỡng thể thao thông thường đã được cải thiện ** các nhà khoa học và cộng đồng vận động viên chuyên nghiệp.

Tham khảo đến biểu đồ **. 2598 nam giới với tình trạng béo phì khác nhau (1,2,3) và những nam giới có hình thể săn chắc đã tham gia thử nghiệm lâm sàng. Canada, Ontario, 2013.

Tiêu chuẩn được chứng nhận.

LÀM THẾ NÀO AminoFitin ĐỂ ĐỐT MỠ THỪA VÀ KHIẾN BẠN ƯA NHÌN HƠN

ĐỐT MỠ THỪA

1
MỠ TỒN ĐỌNG

Dày đặc và khó tiêu, rất khó thoát khỏi mỡ thừa. Mô dưới da, đó là nơi dự trữ chất béo phản ứng với rong biển nâu, tăng tốc độ trao đổi chất.

2
CHẤT BÉO CHỨC NĂNG

Bạn đi đầu trong bất kỳ nỗ lực giảm cân nào, nhưng sau đó bạn trở lại ngay cơ thể ban đầu khi ngừng ăn kiêng và ít vận động. Whey protein, là một phần của AminoFitin, đảm bảo giảm béo và ngăn ngừa mỡ trở lại.

3
CHẤT BÉO NỘI TẠNG

Nguy hiểm cho sức khoẻ, mỡ này khó đốt cháy và đốt rất chậm, chỉ có thể đốt mỡ trong thời gian luyện tập căng thẳng, mà giờ đây có thể dễ đạt được với công thức được phát minh đặc biệt cho AminoFitin.

TRƯỚC AminoFitin
SAU AminoFitin

SIẾT CƠ

với chiết xuất của tảo nâu - Fucus. Sản phẩm chứa axit alginic, tạo cảm giác no. Chứa iod, sắt, bari, selen, canxi, mangan, kali, magiê và silic. Axit alginic và fucoidan, axit folic và pantothenic, polyphenols, vitamin (B, D3, C, E, K, F), lipid, axit amin, alanin, tyrosine, leucine, proline. Nó có khả năng hấp thụ và loại bỏ chất lỏng dư thừa trong cơ thể. Làm giảm mức cholesterol.

ĐỊNH HÌNH CƠ

Tảo biển nâu làm tăng đáng kể lượng testosterone (được chứng minh bởi một nghiên cứu độc lập) dẫn đến tăng khối lượng cơ bắp. Nó có tác dụng giãn mạch, cũng có ích trong việc luyện tập thể hình, vì nó giúp cải thiện sức mạnh cơ bắp. Trong AminoFitin có các chất trong thực vật giống như các hợp chất steroid có tác dụng đồng hóa rõ ràng.

AminoFitin - SỰ THAY ĐỔI MẠNH MẼ CỦA CƠ THỂ BẠN

Hình ảnh của AminoFitin người dùng

Đỗ Hùng Trọng - Hải Phòng

Trần Văn Tuấn - Hà Nội

Kenny Nguyễn - Hồ Chí Minh

Võ Đức Nhật - Đà Nẵng

ĐẶT MUA NGAY

Bí quyết để giảm cân hiệu quả và tăng cơ trong 4 tuần trông như thế này đây:

Một nghiên cứu được công bố trong Nghiên cứu về tiều đường đã xác nhận tác động của tảo nâu trên cơ thể, mức testosterone, sự thay đổi trong trao đổi chất ở những người có cân nặng thừa. 3670 tình nguyện viên đã tham gia vào thử nghiệm ngẫu nhiên, thử nghiệm chéo, thử nghiệm mù, giả dược, kéo dài 4 tuần. Hai lần một ngày, các đối tượng nhận được AminoFitin, chứa 10% hàm lượng chiết xuất tảo nâu. Nhóm sử dụng AminoFitin đã giảm đáng kể lượng mỡ cơ thể (21%) so với lúc bắt đầu thí nghiệm (45%). Nhóm tham khảo cho thấy không có thay đổi. Sự tăng khối lượng cơ đã được ghi nhận.

Điều này có nghĩa là sử dụng sản phẩm mỗi ngày một lần AminoFitin trong 4 tuần có ảnh hưởng đáng kể đến cơ thể, tăng khối lượng cơ và lượng testosterone ở những người thừa cân. Hơn nữa, bạn sẽ có được cơ bắp, do sự gia tăng mức testosterone.

Cách sử dụng

  • Đổ một thìa cà phê Aminofitin vào ly nước
  • Khuấy mạnh cho đến khi bột hòa tan hoàn toàn trong chất lỏng.
  • Uống một ly Aminofitin một lần mỗi ngày.

Liều dùng được khuyến cáo là một thìa cà phê (khoảng 2 g) mỗi ngày.

AminoFitin ĐÂY CÓ PHẢI LÀ SẢN PHẨM THAY THẾ 100% AN TOÀN CHO HOẠT ĐỘNG LUYỆN TẬP NẶNG NHỌC

Tôi xác nhận rằng AminoFitin Sản phẩm thích hợp cho các phương pháp đốt chất béo, được yêu cầu trong quá trình siết cơ mà không làm giảm khối lượng cơ. AminoFitin đảm bảo an toàn cho nam giới có xu hướng thừa cân và những ai muốn săn chắc hơn có thể chuyển đổi cơ thể, loại bỏ phần mỡ thừa và xây dựng cơ bắp ở đúng nơi, cho cánh tay, lưng, vai và bụng trong một thời gian ngắn.

Nguyễn Văn Trọng Khang, chuyên gia dinh dưỡng

2 triệu đô la

được đầu tư để phát triển AminoFitin

4 NĂM

dành cho nghiên cứu

3 NĂM

để tạo công thức

100%

hiệu quả

89%

nam giới cảm thấy tốt hơn

3 GIẤY CHỨNG NHẬN

chất lượng

Các thành phần

tự nhiên

LƯU Ý!

Do sự phổ biến của sản phẩm, nhiều sản phẩm giả đã được bán trực tuyến với giá rất rẻ. Chỉ tại đây, trên trang web chính thức AminoFitin bạn mới có thể mua được sản phẩm gốc.

Chúng tôi làm việc như thế nào?

BƯỚC 1

Đặt hàng ngay và nhận giảm giá 50%

BƯỚC 2

Chỉ trả tiền khi bạn nhận được sản phẩm

BƯỚC 3

Thưởng thức sản phẩm chất lượng cao của bạn

SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN CHO NAM GIỚI 3 TRONG 1:

ĐỐT MỠ THỪA + SIẾT CƠ + TẠO HÌNH CƠ BẮP

  • ĐỐT CHÁY MỠ THỪA

  • TRONG 4 TUẦN HOÀN TOÀN LOẠI BỎ MỠ THỪA

  • TĂNG CƠ BẮP BẰNG CÁCH GIA TĂNG MỨC TESTOSTERONE MỘT CÁCH TỰ NHIÊN

Các gói giảm giá còn lại: 23 sản phẩm
50%
GIẢM GIÁ