MIẾNG DÁN GIẢI ĐỘC DETOKI: PHƯƠNG PHÁP GIẢI ĐỘC CƠ THỂ ĐƠN GIẢN NHẤT

Nguyên lý hoạt động của DETOKI

Môi trường sinh thái kém

Ngày nay, hệ sinh thái có ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của con người hiện đại khi phải hít thở bầu không khí ô nhiễm, tiêu thụ thực phẩm biến đổi gen trồng trên đất nhiễm độc.

Do những thay đổi toàn cầu đã tạo ra các chất độc tích tụ trong cơ thể, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm khác nhau, bao gồm ung thư.

Những chất này chủ yếu ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch, hoóc-môn, tim mạch và hệ tiêu hoá của con người. Đó là lý do tại sao điều quan trọng nhất là phải quan tâm đến việc thanh lọc cơ thể, mặc dù về cơ bản thanh lọc không thôi là chưa đủ để đối phó với các ảnh hưởng này.

Miếng dán giải độc «DETOKI», khám phá mới nhất về thuốc châm cứu truyền thống, được thiết kế để làm sạch cơ thể con người thông qua các huyệt châm cứu trên cơ thể người.

Tiện dụng và sử dụng đơn giản nên bạn có thể thực hiện giải độc tại nhà mà không cần có sự giám sát của bác sĩ.

ĐẶT HÀNG

Cách sử dụng miếng dán Detoxifying

1

Tách lớp giấy bảo vệ từ miếng đệm.

2

Đặt vào giữa miếng dán một gói chứa các chất hoạt tính sinh học với phần có chữ trên mặt dính.

3

Dán miếng dán lên chân và ấn chặt.

4

Đế miếng dán trên chân qua đêm (6-12 tiếng), sau đó tháo miếng dán ra và rửa chân bằng miếng vải ướt.

Kết quả thực tế thu được từ miếng dán DETOKI

* Căn cứ trên lộ trình điều trị tối thiểu 7 ngày

Thứ Hai
Thứ Ba
Thứ Tư
Thứ Năm
Thứ Sáu
Thứ Bảy
Chủ Nhật

Hộp gồm 10 miếng dán dùng trong 5 đêm. Để đạt được hiệu quả tối đa, chúng tôi khuyên bạn nên điều trị ít nhất 25 ngày

Miếng dán giải độc DETOKI — Bác sĩ cá nhân luôn bên bạn!

Vitamin C

giúp loại bỏ chất độc tồn đọng ra khỏi cơ thể

Giấm Gỗ

giúp thẩm thấu chuyển chất độc qua màng tế bào

Chất Tourmaline

kích thích tuần hoàn máu bằng bức xạ hồng ngoại

Giải độc bằng chiết xuất thảo mộc

giúp giảm mức độ cholesterol và lượng đường trong máu

Giấm tre

là chất hấp thụ tự nhiên hiệu quả nhất

Lý do bạn nên dùng miếng dán DETOKI?

Dựa trên lý thuyết về châm cứu truyền thống, có khoảng 300 huyệt châm cứu trên cơ thể người, và bằng cách tác động chính xác vào những điểm này, có thể chữa bệnh cho từng cơ quan cũng như toàn bộ cơ thể - giúp loại bỏ các chất có hại ra khỏi cơ thể.

Hầu hết các huyệt châm cứu đều ở trên bàn chân nên khi dán miếng dán «DETOKI» vào những nơi này sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, bàn chân là nơi tập hợp các mạch máu lớn nên các chất hoạt tính trong miếng dán sẽ giúp đào thải độc tố ra khỏi máu. Miếng dán DETOKI cũng có thể được sử dụng trên các bộ phận khác của cơ thể, tùy thuộc vào cơ quan nào cần phải giải độc nhiều nhất, cho dù đó là thận, gan, hay các cơ quan khác.

Miếng dán giải độc "DETOKI" cũng có hiệu quả thư giãn, vì vậy chúng có thể được sử dụng như một phương thuốc tự nhiên để ngăn ngừa căng thẳng và mệt mỏi. Sử dụng miếng dán «DETOKI» đã được chứng minh là cách tốt nhất để loại bỏ các triệu chứng giãn tĩnh mạch cổ tử cung.

  • Công nghệ hiện đại
  • Thành phần tự nhiên
  • Dễ sử dụng
  • Không có tác dụng phụ
  • Đa chức năng
  • Kết quả được bảo đảm

Bình luận

Kiên 34, Vũng Tàu

Cuộc sống nhiều xáo trộn kèm theo những căng thẳng mà mình phải đối mặt liên tục đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến mình. Một số bệnh khác bắt đầu xuất hiện bên cạnh việc suy giảm miễn dịch, điều này không thể phớt lờ được. Bạn gái mình biết mình không có thời gian để đi khám bác sĩ, khuyên mình nên thử điều trị bằng DETOKI. Phải thừa nhận rằng đêm đầu tiên mình ngủ như chết, một hiệu ứng dễ chịu. Và vào buổi sáng khi tháo chúng ra, mình đã nhận ra nguyên nhân gây ra bệnh tật của mình - chất độc. Sau 1 tháng sử dụng mình đã quên hẳn các căn bệnh của mình. Mình đã giới thiệu miếng dán này cho tất cả bạn bè! Tin mình đi nó tốt hơn nhiều so với các loại thuốc hóa học hại gan kia.

Kim
Cần Thơ

Mình được bác sĩ giới thiệu sử dụng miếng dán DETOKI để cải thiện tình trạng sức khoẻ toàn diện của mình (hệ miễn dịch kém nhưng bác sĩ không thể tìm ra lý do). Ngay sau lần sử dụng đầu tiên, mình có thể thấy rõ mức độ nhiễm độc của cơ thể mình. Tất cả các tạp chất vẫn còn trên miếng dán. Tất nhiên, sau thay đổi lớn như vậy mình vẫn tiếp tục điều trị. Sau hai tháng mình cảm thấy tốt hơn nhiều. Cách tốt nhất để sử dụng miếng dán là vào ban đêm - chúng không khiến bạn khó ngủ, thậm chí còn giúp bạn dễ ngủ hơn.

Thu
Hà Nội

Cái này thực sự hiệu quả! Dán miếng dán trắng tinh này lên chân và sáng hôm sau tất cả đều chuyển sang màu nâu - với tất cả các tạp chất ở trên. Mình thậm chí không hề hút thuốc và cũng không có bất kỳ thói quen xấu khác. Chắc chắn là do môi trường! Mình nghĩ miếng dán này tốt cho tất cả mọi người.

Sắp xếp Đơn hàng

Miếng dán được gửi qua đường bưu điện và thời gian giao hàng là từ 2 đến 7 ngày.

Giao hàng miễn phí.