HÃY "TẠM BIỆT!" CHỨNG RỤNG TÓC

ASAMI - kết quả có thể nhìn thấy chỉ trong 1 tuần

KẾT QUẢ NHANH CHÓNG
làm tăng tốc độ mọc tóc tổng thể

HIỆU QUẢ LÂU DÀI
tóc dày và khỏe mãi mãi

SỰ TỰ TIN
bạn sẽ không bao giờ phải che giấu mái tóc lấm chấm của mình nữa!

Ấn vào đây để mọc lại tóc với ASAMI

*99% khách hàng của chúng tôi đã tự tin nói rằng họ hài lòng hoặc rất hài lòng với những dịch vụ chúng tôi cung cấp

GIẢM GIÁ 50% chỉ ngày hôm nay!

THỜI GIAN ĐẾN KHI KẾT THÚC:

:

:

Giờ Phút Giây

Giá bán lẻ: 1.780.000 VNĐ

Giá 890.000 VNĐ

ƯU ĐIỂM CHÍNH CỦA ASAMI

Sản phẩm Tự nhiên 100%

CÔNG THỨC TỰ NHIÊN
Không gây dị ứng, không chứa bất kỳ hóa chất tổng hợp hay các chất bảo quản

THÀNH PHẦN ĐỘC ĐÁO
Phát minh mới nhất của các nhà khoa học người Nga – một PHỨC HỢP SINH HỌC mạnh mẽ từ CHIẾT XUẤT CÂY TẦM MA kết hợp với các loại thảo mộc có tác dụng phục hồi quý hiếm khác, có bổ sung các khoáng chất và vitamin.

DỄ SỬ DỤNG
Bôi dung dịch lên vùng da bị ảnh hưởng 2-3 lần một tuần - không cần xả lại sau khi bôi.

CÓ HIỆU QUẢ
Huyết thanh ASAMI sẽ kích thích các nang tóc và theo đó làm tăng độ dày và tốc độ mọc tóc.

TẤT CẢ NAM GIỚI ĐỀU CÓ THỂ SỬ DỤNG
Lúc đầu, phát minh này đã được giữ bí mật, thế nhưng hiện tại, sản phẩm huyết thanh cực kỳ hiệu quả này đang được phân phối tới tay phần lớn người tiêu dùng!

ASAMI có hiệu quả ở tất cả giai đoạn hói đầu

Giai đoạn I

Giai đoạn II

Giai đoạn III

Đặt mua ASAMI với mức giá khuyến mại hôm nay

Ấn vào đây để mọc lại tóc với ASAMI

* Hãy nhanh chân!!! Số lượng chai ASAMI giảm giá của chúng tôi là có hạn!

Rụng tóc (hay hói đầu trong tiếng Latinh: rụng tóc - hói đầu) - chứng tóc rụng bất thường khiến mái tóc bị mỏng đi hoặc gây mất tóc hoàn toàn trên các vùng da đầu hoặc vùng cơ thể nhất định. Các loại rụng tóc phổ biến nhất - rụng tóc do nam hóa, khuếch tán, triệu chứng, cơ thể ngừng phát triển, rụng tóc theo vùng, nấm da hay do sẹo.

Nguyên nhân gây rụng tóc là do di truyền - chủ yếu là phần đứt gãy có hại trên các nang tóc dưới dạng hoạt động của chất kích thích tố sinh dục nam testosterone — dihydrotestosterone, được tạo ra dưới sự tác dụng của enzim 5-alpha-reductase có trong các nang tóc. Quá trình thẩm thấu dihydrotestosterone vào các tế bào nang tóc sẽ gây ra sự thoái hóa là cuối cùng là loạn dưỡng tóc. Mặc dù vẫn còn tóc trên đầu nhưng tóc sẽ dần trở nên thưa hơn, ngắn hơn, không màu (tóc yếu) và không thể che phủ toàn bộ da đầu của bạn nữa, đó là lý do xuất hiện chứng hói đầu. Sau 10-12 năm kể từ thời điểm xuất hiện tình trạng này, các chân nang lông bị viêm sẽ được lấp đầy bằng mô liên kết và thậm chí là những sợi tóc yếu cũng có thể bị bật khỏi da đầu.

Khi cơ thể phụ nữ cũng có testosterone 5-alpha reductase, sự phát triển của chứng rụng tóc ở phụ nữ cũng giống như ở đàn ông, và chủ yếu khác trong tình trạng lâm sàng.

NGUYÊN NHÂN GÂY HÓI ĐẦU

ASAMI CÓ HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

ĐỊNH VỊ VÙNG DA BỊ HÓI

II THÀNH PHẦN VÀ TÁC DỤNG

III KẾT QUẢ

Mái tóc dày, chắc khỏe và da đầu khỏe mạnh. Có được sự tự tin mỗi ngày vào bản thân và vẻ ngoài của bạn.

Ấn vào đây để mọc lại tóc với ASAMI

DUNG DỊCH NÀY ĐÃ ĐƯỢC THỬ NGHIỆM LÂM SÀNG VÀ ĐƯỢC CÔNG NHẬN

Năm 1983, trong một phòng thí nghiệm hóa học ở St. Petersburg, một phương pháp điều trị cho những nỗ lực nghiên cứu ung thư đã bắt đầu. Trong nghiên cứu này, một tác dụng phụ đã được quan sát thấy, và hiệu quả khiến toàn bộ các nhà khoa học phải ngạc nhiên. Sau khi ăn thành phần này, 87% số người tham gia vào nghiên cứu lâm sàng này đã cho thấy sức khỏe và khả năng mọc tóc được cải thiện. Thật không may, do sự sụp đổ của Nhà nước Liên Xô, nghiên cứu này đã bị ngừng lại.

Năm 2011, trên cơ sở sản phẩm phụ đó, dung dịch phục hồi tóc "ASAMI" đã được nghiên cứu và sản xuất, với tác dụng

  • giúp giảm rụng tóc
  • nuôi dưỡng cấu trúc tóc, làm khỏe chân tóc
  • hỗ trợ mọc tóc mới
  • mang lại vẻ khỏe mạnh và sáng bóng cho mái tóc của bạn

TẠI SAO BẠN CÓ THỂ TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI?

Năm 2011, các nghiên cứu lâm sàng đã được tiến hành tại Viện Kiểm nghiệm và Chứng nhận, cũng như tại Viện Dược Mỹ Phẩm, trong đó dung dịch phục hồi tóc này đã được chứng minh hiệu quả.

CÁC NHẬN XÉT DÀNH CHO ASAMI

Thành Trung, 35 tuổi

  • TRƯỚC
  • SAU

«Việc đầu tiên tôi muốn chỉ ra chính là tính hiệu quả. Tại những vùng da đầu từng bị hói, tóc đã mọc lên hoàn toàn và bắt đầu dày hơn. Điều thứ hai, chứng rụng tóc của tôi đã chấm dứt hoàn toàn. Thứ ba, sợi tóc mỏng và yếu đã trở nên chắc khỏe hơn trông thấy. Chỉ sau một tháng, tôi đã lấy lại được sự tự tin vốn có và lòng tự trọng. Cảm ơn bạn!»

Đăng Phúc, 43 tuổi

  • TRƯỚC
  • SAU

«Cha tôi đã mất toàn bộ mái tóc khi ông mới chỉ 20 tuổi, và ông cũng đã thất bại trong việc nỗ lực cứu lấy mái tóc của mình. Tôi nhận thức được việc này và đã chuẩn bị tinh thần đón nhận một thực tế rằng mái tóc của tôi cũng có số phận tương tự. Đột nhiên sau buổi sinh nhật thứ 35, những khoảng trống trên đầu bắt đầu xuất do hói.. Tôi tình cờ đã có được một chai xịt ngăn ngừa rụng tóc, , ASAMI, và quyết định cứu chữa những sợi tóc mà tôi vẫn còn trên đầu.

Ngay từ đầu, tôi đã chỉ sử dụng huyết thanh này với tần suất không thường xuyên và thường quên sử dụng. Nhưng ngay cả như vậy, chỉ sau 4 tháng sử dụng, vợ tôi đã nhận thấy tại những vùng đã từng hói bắt đầu có vài sợi tóc. Tôi không thể tin nổi điều này, nhưng tôi đã bắt đầu sử dụng dung dịch này hàng ngày. Sáu tháng sau, tôi có thể tự nhìn thấy một những sợi tóc lưa thưa, chứ chưa phải là toàn bộ đầu.

Sau đó, tôi đã sử dụng sản phẩm này một cách nghiêm túc và bôi vào tóc mỗi ngày hai lần. Trong một năm, mái tóc của tôi đã trở nên dày đều và chắc khỏe hơn, nhưng khác với mái tóc mà tôi đã từng có trước đây, chúng mọc trên cả những vùng da đầu không có tóc. Khi sử dụng chai xịt kích thích mọc tóc này, tôi cảm thấy như mình đã vứt bỏ một bộ tóc giả ra khỏi đầu, da đầu tôi cảm giác dễ thở hơn và nhìn chung là cảm nhận rất tốt. Xin gửi lời cám ơn đến các nhà nghiên cứu đã cứu chữa mái tóc của tôi!»

Thế Mạnh, 29 tuổi

  • TRƯỚC
  • SAU

«Sau hai tuần, tôi đã thấy được kết quả! Trước sử dụng sản phẩm này, tôi đã kiểm tra các vùng da đầu bị rụng tóc tiếp giáp với chân tóc... chỉ trong vòng 7-8 ngày kể từ khi bắt đầu sử dụng, tôi bắt đầu để ý tới những sợi tóc mỏng và đen. Không thể thấy được khoảng cách khác biệt nhưng tôi biết rằng tóc MỚI của tôi đã mọc lên! Bất cứ ai đã nghĩ rằng rụng tóc không thể ngừng lại là hoàn toàn sai lầm. Tôi không thấy sản phẩm này có nhược điểm nào.»

ASAMI - Mái tóc dày và khỏe chỉ sau một tháng sử dụng!

Hãy nhanh chân!
số lượng chai ASAMI giảm giá chỉ có

5 chai

khuyến mãi độc quyền!

99% khách hàng đều công nhận tính hiệu quả

Huyết thanh ASAMI giúp phục hồi độ khỏe của các nang tóc.

THỜI GIAN ĐẾN KHI KẾT THÚC:

Giờ Phút Giây

Giá cũ 1.780.000 VNĐ

Giá 890.000 VNĐ

Ấn vào đây để mọc lại tóc với ASAMI